DANH MỤC TIN
       Đố bạn biết tại sao gõ (Y) trên Facebook lại thành biểu tượng

       Đố bạn biết tại sao gõ (Y) trên Facebook lại thành biểu tượng "like"?

       Wednesday, 20/09/2017 13:35
       Mặc dù chỉ là một tính năng nhỏ nhưng nút Like lại được xem là một trong những tính năng quan trọng và được sử dụng nhiều nhất trên Facebook. Vì lý do này, biểu tượng ngón tay cái (thumbs up, ý chỉ "like", yêu thích, đồng tình) cũng là một trong những biểu tượng quen thuộc đối với người dùng. Hầu hết người dùng Facebook đều biết gõ (y) trên mạng xã hội này tương đương với một biểu tượng like. Vậy bạn đã bao giờ lý do cho điều này chưa?
       Cuối cùng Facebook cũng có cách để bạn tạm thời thoát khỏi những người phiền phức

       Cuối cùng Facebook cũng có cách để bạn tạm thời thoát khỏi những người phiền phức

       Wednesday, 20/09/2017 13:29
       Có bao giờ mà bạn thấy phiền vì ai đó đăng tải quá nhiều thứ trên Facebook không? Từ đăng ảnh đồ ăn, đi du lịch, mua đồ mới hoặc chỉ đơn giản là đăng quá nhiều thứ khiến bạn thấy phiền. Dẫu biết rằng mạng xã hội là một môi trường rất tự do
        Cách viết chữ in đậm, in nghiêng độc đáo trên Messenger Facebook

       Cách viết chữ in đậm, in nghiêng độc đáo trên Messenger Facebook

       Wednesday, 20/09/2017 12:38
       Ngày nay, hầu như ai sử dụng smartphone điều sử dụng Facebook. Và Messenger được sử dụng như là một giải pháp liên lạc cực kỳ hữu ích giữa mọi người với nhau. Bạn có thể sử dụng nó để nhắn tin, chat voice, video call, lên lịch nhắc nhở công việc,.. Tuy nhiên, mặc dù có thể bạn hiểu khá rõ về cách sử dụng, cũng như tính năng của Facebook Messenger nhưng có thể bạn chưa biết việc bạn có thể điều chỉnh kiểu chữ khi trò chuyện, cụ thể là in đậm, in nghiêng, gạch chân, hay chữ có viền chú thích.