BÀI 7> TẠO FACEBOOK CÁ NHÂN

       Như các chụy đã biết thì Facebook là một mạng xã hội lớn nhất hiện nay và chắc chắn là không còn lạ gì với các chụy nữa rồi đúng không? Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các chụy cách tạo và đăng ký một tài khoản facebook một cách nhanh chóng nhất.

        

       + Bước 1: Đầu tiên là chụy cần một địa chỉ emai.. ở đây mình sử dụng tài khoản gmail cho nó thông dụng và bảo mật tốt nhất. Nếu chưa có chụy có thể tạo một tài khoản gmail trước nhé.

        

       + Bước 2: Tiếp theo chụy  truy cập vào địa chỉ  facebook.com và điền các thông tin cơ bản ví dụ như họ tên, địa chỉ email như mình đã nói ở bước trên. Chụy phải sử dụng tk email thật để đăng ký nhé, vì sau khi đk tài khảo facebook hoàn tất nó sẽ gửi cho chúng ta một link vào trong địa chỉ email đó để kích hoạt và cũng là để bảo mật cho tài khoản facebook sau này. Nhiềuchụy rất chủ quan, lúc tạo thì điền các thông tin vớ vấn vào cho xong, đến lúc mất mật khẩu thì không tài nào khôi phục lại được.

        

       đăng ký facebook 1

        

       Sau đó nhấn vào nút “Đăng ký

       + Bước 3: Ở cửa sổ kế tiếp nó sẽ gợi ý tìm kiếm chụy qua các tài khoản như gmail, yahoo, skype… Nếu muốn kết nối với bạn bè bạn nhấn vào nút Tìm chụy còn không thì nhấn vào nút Bỏ qua bước này

        

        

       đăng ký facebook 2

        

       + Bước 4: Ở bước tiếp theo là cập nhật ảnh đại diện, nếu như chụy đã có ảnh trong máy thì nhấn vào nút “Thêm ảnh“, còn nếu chưa muốn cập nhật ngay thì nhấn vào nút “bỏ qua” để cập nhật sau cũng được.

        

       đăng ký facebook 3

        

       Ok. Việc đăng ký đã gần xong rồi đó, bây giờ chụy cần vào địa chỉ email lúc đầu chụy chọn để kích hoạt tài khoản Facebook nữa là xong. Bắt đầu kết nối với bạn bè nào….^^

        

       đăng ký facebook 4

        

        

       Bình luận