BÀI 2> LUYỆN CLICK CHUỘT

       Bài học tiếp theo cho mấy chụy là sử dụng chuột, thấy mấy chụy cầm con chuột mà tay cứ run run. Và khi di chuyển cứ trúng vào bàn phím, giật lui giật tới mà nó vẫn không đi. Khi nháy đúp thì toàn là nháy đơn...hihi. 

        

       Đây mấy chụy luyện với cái này mỗi ngày 1 tiếng. Bảo đảm 1 tháng mấy chụy sẽ click như bị trúng tà... ^^

        

       D.Anh đã đưa phần mầy cho mấy chụy và đã hướng dẫn cách cài ( Chụy nào quên cách cài thì cứ lên hỏi, không ngại heey, quên là chuyện bình thường như cân đường hộp sữa...^^ )

        

       Đầu tiên khởi động ứng dụng, với Mouse Skills sẽ có 5 cấp độ (Level), mỗi cấp độ có 10 bài để luyện tập.

        

       Một số phím tắt khi sử dụng chương trình

       Để bắt đầu bạn nhấn vào một phím bất kỳ trên bàn phím
       Để thoát khỏi chương trình bạn nhấn phím Q.
       Để tới cấp độ tiếp theo bạn nhấn phím N

        

       Với Cấp Độ 1 (Level 1): Luyện tập với khả năng di chuyển, điều khiển chuột

       Với cấp độ này ở mức đơn giản, khi các khối màu xuất hiện trên màn hình bạn chỉ cần điều khiển chuột chạm vào khối hình đó là đã hoàn thành công việc, chương trình sẽ tự động chuyển sang cấp độ tiếp theo khi qua 10 bài. Bạn cũng có thể chuyển luôn tới cấp độ tiếp bằng cách nhấn phín N.

        

        

       Với Cấp Độ 2 (Level 2): Luyện tập với thao tác tích chuột trái.

       Tại cấp độ này, khi có khối hình xuất hiện thì bạn cần phải điều khiển chuột tới đó và tích (Click) chuột trái vào khối hình đó thì mới được tính điểm, chương trình sẽ tự động chuyển sang cấp độ tiếp theo khi qua 10 bài. Mấy chụy cũng có thể chuyển luôn tới cấp độ tiếp bằng cách nhấn phín N.

        

        

       Với Cấp Độ 3 (Level 3): Luyện tập thao tác tích đúp chuột trái (Double Click)

       Tại cấp độ này, khi có khối hình xuất hiện thì bạn cần phải điều khiển chuột tới đó và tích đúp (Double Click) chuột trái vào khối hình đó thì mới được tính điểm, chương trình sẽ tự động chuyển sang cấp độ tiếp theo khi qua 10 bài. Các chụy cũng có thể chuyển luôn tới cấp độ tiếp bằng cách nhấn phín N.


        

       Với Cấp Độ 4 (Level 4): Luyện tập với chuột phải

       Tại cấp độ này, khi có khối hình xuất hiện thì bạn cần phải điều khiển chuột tới đó và tích (Click) chuột phải vào khối hình đó thì mới được tính điểm, chương trình sẽ tự động chuyển sang cấp độ tiếp theo khi qua 10 bài. Các chụy cũng có thể chuyển luôn tới cấp độ tiếp bằng cách nhấn phín N.

        


        

       Với Cấp Độ 5 (Level 5): Luyện tập thao tác kéo và thả chuột (Drag and Drop)

       http://thuthuat.taimienphi.vn/luyen-tap-su-dung-chuot-may-tinh-voi-mouse-skills-2950n.aspx 
       Tại cấp độ này thì chương trình yêu cầu khó hơn, bạn cần điều khiển chuột và tích chuột trái vào tệp (file) có trên màn hình, sau đó vẫn phải giữ nguyên chuột trái và di chuyển đến vùng yêu cầu, lúc đó chụy mới được thả chuộc trái ra. Và thực hiện cho tới kết thúc.       Ngoài chương trình này, mấy chụy phải tự tuy duy tìm cho mình một phần mềm click khách để luyện tập or chơi game. Nhớ cho đây chỉ là công cụ, không máy móc, hãy nắm cốt lõi hey..^^

       Bình luận