BÀI 12> TAG TÊN BẠN BÈ VÀO COMMENT FACEBOOK

       Khi comment facebook, nhiều lúc chúng ta thường tag tên một ai đó vào. Mục đích của tag là muốn người được tag nhìn thấy thông điệp bạn vừa comment. Trong danh sách bạn bè facebook của bạn, có thể có hàng trăm bạn bè. Vì vậy không phải bất kỳ bình luận nào của bạn cũng được bạn bè biết đến. Nếu muốn ai đó biết đến bình luận, hãy tag họ vào. Đó là cách nhanh nhất. Bạn đã cách để tag bạn bè vào comment facebook chưa? Bài viết sau sẽ giúp bạn làm điều này
        
       Cách tag tên bạn bè vào comment facebook
        

        

       1. Cách tag tên bạn bè vào comment facebook

        

       Cách 1: Viết hoa chữ cái đầu tiên của người muốn tag vào -> Facebook sẽ tự động đưa ra các gợi ý, bạn muốn chọn ai thì click chuột vào Facebook của người đó. Viết càng đầy đủ tên Facebook của người đó, Facebook càng đưa ra gợi ý chính xác hơn.

        

        Cách tag tên bạn bè vào comment facebook

        

       Cách 2: Thêm chữ @ đằng trước comment. 

       Với cách này bạn không cần phải viết hoa chữ cái đầu tiên. Khi thêm @, facebook hiểu là bạn muốn tag ai đó. Một loạt danh sách hiện ra, bạn chỉ cần tích chọn vào người bạn muốn tag

        

        Cách tag tên bạn bè vào comment facebook

        

       2. Nói thêm

       • Khi tag bạn bè vào comment của mình, thông điệp comment đó không hiện lên tường, news feed của người được tag

        

       • Bạn có thể thực hiện tag bạn bè vào status với cách như trên. Tuy nhiên, khi tag bạn bè vào status thì trên news feed của người được tag sẽ hiện lên thông điệp bạn vừa tag.

        

       • Cách tag nhiều người vào 1 bình luận Faebook.  Để tag nhiều người vào comment thì bạn chỉ cần thực hiện lại nhiều lần cách tag là xong thôi.

       Bình luận