BÀI 1> LUYỆN GÕ BÀN PHÍM

       Sau khi chương trình đã khởi động, nhập tên của bạn vào khung trống 

        

        

       Tiếp đó click vào mục start course để xem hướng dẫn đặt ngón tay trên bàn phím

        

        

       Bạn clik vào step 2 để tập gõ bàn phím 10 ngón, luyện kỹ năng này hey. Đừng có gõ 1 ngón trỏ nữa thưa chụy

        

        

       Khi các chụy ( Hồng ) đã gõ nhanh rồi thì tiếp tục luyện gõ nhanh với những đoạn văn nhé. hãy click vào step 3

        

        

       Để viết được những nội dung quảng cáo hay ngoài việc gõ đoạn văn. Mấy chụy nên tập gõ với các ký tự đặc biệt. Để làm cho bài viết của mình sống động hơn. Hãy click vào step 4 hey

        

        

       Giới thiệu thêm cho các chụy về các bài tập nhỏ. Chúng ta có thể chia ra để luyện. Tránh nhàm chán và bỏ cuộc giữ chừng. Có một số học viên gần 7 năm không sử dụng máy tính, khi đụng lại thì rất khó khăn. nên ta phải luyện nhiều bài khách nhau để tránh tình trạng nạn chí hey.

        

        

       Sau đây,  Đ.Anh sẽ tiếp tục chia sẽ về cách luyện. Chúng ta nên luyện theo các bước và thời gian cụ thể như bên dưới. Đừng vội hey (không có gì là chậm)

        

       \

        

       Còn đây là phần giới thiệu bài học 

        

        

       Giao diện bài tập dành cho các chụy

        

        

        Tiếp theo, D.Anh sẽ hướng dẫn cách sử dụng các nút trong các bài học. Mấy chụy cứ tập và làm theo. Chưa hiểu chỗ nào thì cứ ghi lại và cứ hỏi vào các buổi học hey.

        

        

       Ngoài ra, Phần mềm này còn có rất nhiều chức năng. D.Anh sẽ hướng dẫn cho mấy chụy một vài chức năng. Ví dụ: đây là chức năng xem lại các bài đã ôn tập của mình.

        

        

       Khi luyện với cách gõ thông thường thì mấy chụy sẽ rất nản. Vì vậy hãy thư giãn với các trò chơi luyện  gõ bàn phím, sẽ  rất thú vị đấy.

        

        

       Còn đây là nút tổng quan về quá trình học của mình. Nhằm kiểm tra lại kỹ năng đã ok hay chưa.

        

       Mấy chụy nên dành mỗi ngày 1 tiếng cho phần mềm này. Đôi lúc mấy chụy sẽ quên, nên vì vậy hãy clik vào nút này để khời động phần mềm cùng máy tính. Mỗi khi mấy chụy mở máy thì nó sẽ hiện thị cùng máy ( chai zo)

        

        

       Một số chức năng khác, mấy chụy mò giùm D.Anh, ví dụ như chức năng : âm thanh, đơn vị đo tốc độ gõ, kích thước màn hình, kiểu bàn phím. Học tin không khó, chỉ cần mình tìm hiểu và thực hành nhiều là ok. Nhớ cho mấy chụy hey

        

        

       Đây là bài học đầu tiên dành cho các chụy gần 7 or 8 năm không đụng vào máy tính hay đăng gõ máy tính bằng một ngón. Chưa nhớ gì cả ( tạo foder chưa được trong máy tính,vẫn muốn kinh doanh bằng con đường Internet Marketing...^^ ) Tinh thần mấy chụy rất Good. hãy lưu giữ nó hàng ngày. Từ từ thành công sẽ đến !

        

        

       Bình luận